9 สาเหตุ ช่องคลอดหลวม ทำให้ต้องมา ผ่าตัดรีแพร์ #รีแพร์กรุงเทพที่ไหนดี

9 สาเหตุ ช่องคลอดไม่กระชับ ทำให้ต้อง ผ่าตัดรีแพร์ รีแพร์ที่ไหนดี

รีแพร์กรุงเทพที่ไหนดี ตกแต่งเลเบียกรุงเทพที่ไหนดี

รีแพร์ขอนแก่นที่ไหนดี ตกแต่งเลเบียขอนแก่นที่ไหนดี
  • อายุ เมื่อผู้หญิงอายุมากขึ้น ร่างกายจะมีการเปลี่ยนแปลงต่างๆ รวมถึงการลดลงของระดับฮอร์โมนเอสโตรเจน การลดลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนนี้อาจทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดบางลงและยืดหยุ่นน้อยลง ซึ่งอาจทำให้ช่องคลอดหย่อนได้ เป็นสาเหตุทำให้ต้องมา ผ่าตัดรีแพร์ ได้
  • การคลอดบุตร การคลอดบุตรเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ช่องคลอดหย่อนยานได้บ่อยที่สุด แรงกดและการยืดของเนื้อเยื่อในช่องคลอดระหว่างการคลอดสามารถทำลายกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อ ทำให้ความตึงลดลง ผู้หญิงที่มีการคลอดทางช่องคลอดหลายครั้งหรือทารกตัวโตอาจมีโอกาสเกิดภาวะช่องคลอดหย่อนได้  เป็นสาเหตุทำให้ต้องมา ผ่าตัดรีแพร์ ได้
  • วัยหมดประจำเดือน วัยหมดระดูเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการชราที่เกิดขึ้นเมื่อรังไข่ของผู้หญิงหยุดผลิตไข่ ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การลดลงของระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนในช่วงวัยหมดระดูอาจทำให้เนื้อเยื่อในช่องคลอดยืดหยุ่นน้อยลง นำไปสู่ภาวะหย่อนยานของช่องคลอด  เป็นสาเหตุทำให้ต้องมา ผ่าตัดรีแพร์ ได้
  • กรรมพันธ์ุ ผู้หญิงบางคนอาจมีแนวโน้มที่จะหย่อนยานเนื่องจากพันธุกรรม ตัวอย่างเช่น สตรีที่มีประวัติครอบครัวเกี่ยวกับภาวะช่องคลอดหย่อนอาจมีแนวโน้มที่จะประสบกับปัญหาดังกล่าวได้
  • โรคอ้วน ความอ้วนสามารถสร้างแรงกดดันต่อกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ทำให้อ่อนแรงและยืดออกได้ ซึ่งอาจส่งผลให้ช่องคลอดหย่อนยาน รวมถึงความผิดปกติอื่นๆ ของอุ้งเชิงกราน เช่น ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่
  • ไอเรื้อรัง การไอเรื้อรังยังสามารถกดดันกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ทำให้เกิดภาวะช่องคลอดหย่อนได้ เนื่องจากการไอซ้ำๆ บ่อยๆ อาจทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดยืดออกและอ่อนแรงลงเมื่อเวลาผ่านไป
  • โรคบางอย่าง สภาวะทางการแพทย์บางอย่าง เช่น ภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อน หรือความผิดปกติของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน อาจทำให้ช่องคลอดหย่อนได้ ภาวะเหล่านี้อาจทำให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอ่อนแรง ทำให้ความตึงลดลง
  • การเปลี่ยนคู่นอน จากองคชาตใหญ่ ใช้งานมานาน เปลี่ยนไปเป็น คู่นอนที่ องคชาตเล็ก เหล่านี้ ทำให้กล้ามเนื้อช่องคลอดหย่อน ยืด ไม่กระชับเหมือนเดิม
  • เปลี่ยนแฟนใหม่เช่น แฟนคนเดิมองคชาตใหญ่มากเราอยู่กับเค้ามา 10 ปี ไม่เคยคลอดลูกเลย แต่ช่องคลอดเราจะถูกขยายกว้างเท่ากับขนาดองคชาตแฟนเก่า ผ่านมามีแฟนใหม่องคชาตเล็กมาก แบบนี้ จะมีเสียงลม รู้สึกไม่กระชับได้สรุปการหาสาเหตุว่า ช่องคลอดไม่กระชับจากอะไร จะทำให้การดูแลรักษา เป็นไปอย่างถูกต้องและได้ผลดี คนไข้ควรแจ้งปัญหา ประวัติ และ โรคประจำตัวให้แพทย์ผู้ผ่าตัดทราบ เนื่องจากการปกติจะทหให้ได้ผลการรักษาที่ไม่ดีพอได้
 
 
 

 

 

 

 

 

                                                                          ติดต่อเรา

 

 

 

 

 
 
 
 
บทความแนะนำ
 
 
 

ทำรีแพร์ที่ไหนดี ตกแต่งเลเบียที่ไหนดี

 

 

โครงสร้างอวัยวะเพศภายนอกของสตรี

 

 

ผ่าตัดรีแพร์โดย เทคนิคดีดีซี โปร A

 

 

 

 

        

      ดู รีวิว ก่อนจอง   

 

 

 

          

         ขอดูรีวิว ปรึกษาจองคิว    

 

  

 

           

     โปรโมชัน ค่าผ่าตัด

 

 

   

                                                                                                                           แผนที่ สาขากรุงเทพ

แผนที่สาขา ขอนแก่น

 

 

Visitors: 458,255